Lượt xem:

Đọc bài viết

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước như: Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4. Ngày giỗ Tổ Hùng Vương 10/3 âm lịch .Ngày Giải Phóng Miền Nam, Thống Nhất Đất Nước (30/4)…. Công đoàn nhà trường cùng BGH trường phát động thục hiện các hoạt động trong tập thể giáo viên – học sinh trường nhằm tạo không khí thi đua dạy tốt, học tốt và tích cực tham gia các hoạt động dạy học đạt hiệu quả cao.
Hưởng ứng các phong trào, hoạt động đó. Khối 1,Trường tiểu học Nguyễn Đức Cảnh đã tổ chức cho các em học sinh được trải nghiệm Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4 vào cuối tuần, nhằm nâng cao ý thức tự học cho các em. Ngoài ra còn tổ chức cho các em hoạt động ngoại khóa như vẽ tranh, tô màu viết lời cảm ơn, nhằm tạo không khí học tập vui vẻ, hứng thú. Tổ chức đôi bạn cùng tiến, cùng nhau học tập. Sinh hoạt chuyên môn tại lớp 1B. Để cùng nhau học hỏi kinh nghiệm, cùng nhau đưa ra biện pháp giúp đỡ các em học sinh đọc chậm, khó nhớ, khó nhận diện chữ cái, âm vần.Từ đó áp dụng vào các tiết học Tiếng Việt trong khối 1.
Sau đây là một số hình ảnh ghi lại trong chuỗi hoạt động của khối.