Bài viết khối

Lượt xem:

Đọc bài viết

Có người nói rằng: “thầy cô là những người lái đò tri thức”. Thật vậy, “thầy cô” – hai tiếng gọi bình dị mà cao quý, thiêng liêng ấy ngày qua ngày đưa từng thế hệ học trò “qua sông”. Nhà văn Comenxki từng nói “Dưới ánh mặt trời không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học”; thật vui mừng khi mỗi chuyến đò tri thức không chỉ chứa đựng kiến thức mà đó còn là nhiệt huyết, tâm sức của những “đấng sinh thành thứ hai”.

Sau 1 tháng bước vào năm học mới 2023 -2024, trường Tiểu học Nguyễn Đức Cảnh đã tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động trong niềm phấn khởi, hân hoan. Trong không khí trang trọng và ấm áp, buổi hội nghị đã diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa như: trao đổi và thảo luận về quyết định mới và kế hoạch công tác năm học, trao đổi ý kiến, nhân rộng kinh nghiệm và đồng lòng hướng tới mục tiêu chung là chất lượng giáo dục ngày càng tốt hơn. Cùng với đó, việc trao đổi ý kiến giữa người lao động đã mở ra cơ hội cho mọi người cùng thể hiện quan điểm, bày tỏ những ý kiến đóng góp nhằm nâng cao môi trường làm việc và quản lí của trường.

Cũng trong tháng 10, tổ khối 1 đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài dạy, dự giờ thăm lớp, kết hợp tổ chức giáo dục học sinh lòng yêu nước và tinh thần tự hào dân tộc. Các thành viên trong tổ tham gia nhiệt tình và góp ý sôi nổi. Qua những buổi sinh hoạt chuyên môn, các thành viên trong tổ không chỉ học hỏi kiến thức lẫn nhau mà còn cùng nhau xây dựng môi trường làm việc tập thể và đoàn kết nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh về các hoạt động trong tháng 10:

Đ/C Y Thuyết Arul phát biểu tại hội nghị

Hình ảnh buổi sinh hoạt cùng các em học sinh khối 1 Trường TH Nguyễn Đức Cảnh

Các em cùng nhau thể hiện tình cảm với mẹ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Một buổi sinh hoạt ngoại khóa